[img]
[/img]
- Thịt gà
- Trứng
- Bột mì
- Bột chiên xù
- Que gỗ
[img]
[/img]
Bước 1:
- Pha bột mì với trứng. Các bạn nhớ cho thêm một chút gia vị và đường vào nhé!
[img]
[/img]
- Cân bằng lượng trứng và bột mì sao cho hỗn hợp bột sau khi pha có dạng sền sệt như thế này này.
[img]
[/img]
Bước 2:
- Thái gà thành từng miếng dày chừng 0,8mm. Nếu muốn ăn gà cay thì teens ướp một chút ớt vào thịt gà nhá
[img]
[/img]
Bước 3:
- Dùng kéo cắt nhọn một đầu của que gỗ để xiên thịt được dễ hơn.
[img]
[/img]
Bước 4:
- Xiên thịt gà vào que thôi!
[img]
[/img]
Bước 5:
- Nhúng thịt vào hỗn hợp bột trứng
[img]
[/img]
- Tiếp đến là “mặc áo” bột chiên xù nghen.
[img]
[/img]
Bước 6:
- Đợi khi dầu sôi thì cho thịt vào rán vàng.
[img]
[/img]
Bước 7:
- Để thịt vào giấy cho thấm bớt dầu ra nhé!
Thế là xong rùi đó! Để xem món gà rán trong “phong cách” mới như thế nào nào…
[img]
[/img]
[img]
[/img]
[img]
[/img]
[img]
[/img]