Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Chocolate nguyên chất (thái vụn)
- Bóng bay
- Giấy thấm dầu
Đến phần hành động này: >
<
Bước 1:
- Đun cách thủy cho chocolate chảy ra hoàn toàn nhé!
Bước 2:
- Rửa thật sạch quả bóng bay rùi thổi đến cỡ cái bát mà bạn muốn làm.
Bước 3:
- Đợi chocolate nguội bớt rùi nhúng quả bóng vào
Bước 4:
- Để bóng vào giấy thấm dầu và đợi chocolate khô đã nghen.
Bước 5:
- Khi chocolate đã khô cứng hoàn toàn thì các bạn dùng kéo, cắt thủng quả bóng nha!
Lúc này, chỉ cần nhấc quả bóng ra là các bạn đã có một cái bát xinh xắn rồi.